ไม้บันไดและชานพักสำเร็จรูป สไมล์บอร์ด

ไม้บันไดและชานพักสำเร็จรูป สไมล์บอร์ด

ทำความรู้จักกับ บันไดเสมือนไม้จริง

บันไดเสมือนไม้จริง ทนทาน ยาวนาน
ไม้บันไดมาพร้อมกับชานพักสไมล์ ผลิตมาจาก ซีเมนต์ ผสมไม้ สีซีเมนต์ ทำพื้นผิว ลายเสี้ยน เพื่อให้เกิดลายเสี้ยนไม้เมื่อทาสีน้ำอะคริลิกโปร่งแสงทับ ประกอบด้วย รุ่นลายเสี้ยนธรรมดา และรุ่นลายเสี้ยนเซาะร่อง 3 เส้นกันลื่น เพื่อรองรับการทาสีให้เกิดลายเสี้ยนไม้เสมือนจริง ประกอบไปด้วยชุดลูกตั้ง ลูกนอน และชานพักบันได เพื่อความง่ายและสะดวกสบายในการติดตั้ง สามารถตัดได้ด้วยอุปกรณ์ประเภทเดียวกับงานไม้ สามารถทาสีทับด้วยแปรงเพื่อให้เกิดสีตามเฉดที่ต้องการ


Katalog

ไม้บันไดเสมือนไม้จริง
000000000000กกกกกกกกก00             0000000


        หาก ต้องการไม้บันไดลายเสี้ยนไม้เสมือนจริง ราคาคุ้มค่า และ แต่ทนเหมือนซีเมนต์ กันแมลง กันไฟ ทนสภาพอากาศของประเทศไทย สามารถใช้ได้ทั้งภายในภายนอก เป็นไม้เทียมรายแรกที่เซาะร่องกันลื่น ทำให้มองเห็นขั้นบันไดชัดเจน ผู้สูงอายุขึ้นลงอย่างไม่กังวล แข็งแรงรับน้ำหนักได้ดี สามารถติดตั้งได้ง่าย เหมาะสำหรับปรับปรุงบันไดหรือต่อเติมบ้าน  ไม้บันไดสไมล์สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยมีขนาดมาตรฐาน ดังรายละเอียด (สามารถสั่งผลิตสำหรับงานโครงการได้) 


รุ่น / ขนาด / ความหนา / น้ำหนัก

0000000000000000000                                                               0ฃ


ไม้บันไดลูกนอน รุ่น ลายเสี้ยนไม้


ไม้บันไดลูกนอน รุ่นเซาะร่อง 6 นิ้ว


ชานพักบันได ลายเสี้ยน เซาะร่อง* สามารถสั่งผลิตตามขนาดที่ต้องการสำหรับงานโครงการได้คุณสมบัติ

00000000000000

ได้รับการรับรองมาตรฐานการทนไฟจากประเทศอังกฤษ

เนื่องจาก Smile Board มีส่วนผสมของซีเมนต์ในอัตราที่สูงจึงมีคุณสมบัติที่ทนไฟและผ่านการทดสอบมาตรฐาน อังกฤษ BS 476 หัวข้อ 6 และหัวข้อ 7 จัดอยู่ในกลุ่มวัสดุ ประเภท O (Virtrually Non-Combusible) เป็นวัสดุทนไฟ ไม่เป็นเชื้อเพลิง โดยผนังกันไฟที่สร้างจาก ซีเมนต์บอร์ด ผ่านการทดสอบหัวข้อ 22 สำหรับผนังทนไฟ 1 และ 2 ชั่วโมงกระบวนการผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ผลิตขึ้นจากส่วนผสมของไม้ จากสวนป่าปลูกโตเร็วเท่านั้น และยังสามารถใช้เป็นวัสดุทดแทนไม้ได้ในหลากหลายระดับ


ประหยัดเวลาและค่าแรงในการก่อสร้าง

ด้วยการก่อสร้างที่รวดเร็ว ไม่เสียเวลาก่อสร้างที่หน้างาน ทำให้ช่วยประหยัดค่าแรงการก่อสร้าง และค่าฐานรากอาคารได้เป็นอย่างดี

 

ไม่มีส่วนผสมของแรใยหิน ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย

Smile Board ไม่มีส่วนผสมของสารใยหิน และฟอมัลดีไฮต์ ที่สามารถพบได้ในวัสดุแผ่นเรียบชนิดอื่น


 
ปลอดภัยจากแมลงและศัตรูไม้

ปลวก หรือมอด ไม่สามารถทำอันตราย Smile Board ได้ เนื่องจากการผสมกันอย่างละเอียดตลอดทั้งแผ่น ทำให้ไม่มีช่องโหว่ที่ มอดปลวกจะทำอันตรายได้ และเชื้อรา แบคทีเรียต่างๆนั้น ก็ไม่สามารถเติบโตได้บน Smile Board เนื่องจาก Smile Board มีสภาวะเป็นด่าง

 
ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศของประเทศไทย

Smile Board ทนแดด ทนฝน ความชื้น และไม่แข็งตัวในบริเวณที่อากาศหนาวจัด จึงสามารถใช้งานภายนอกได้อย่างไร้กังวลในทุกสภาวะอากาศ การใช้งาน
                        0ฃ


ไม้บันได


ชานพัก


อื่นๆ
                   0ฃโพสต์เมื่อ :
2564-11-03
 1406
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์